Chuyến Từ Thiện tháng 11-2013- Tam Kỳ- Quảng Nam

Chuyến đi lần này là lần thứ 3 đến cơ sở Mái Ấm Hướng Dương và là lần thứ hai đến với Trung Tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Quảng Nam của CLB Yoga Sức Sống Mới... Vẫn thật nhiều xúc động với những mảnh đời bất hạnh.

- Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Quảng nam hiện tại có 101 cháu nhỏ nhưng có tới 14 cháu sơ sinh,... thiếu thốn cho các cháu rất nhiều, chỉ có hai mẹ trông trẻ thay phiên nhau ngày và đêm...! Các cháu đặc biệt thiếu quần áo, tả giấy, mùng mền, sữa bột,.... Và hiện tại máy giặt đã hư....

 

 

- Cơ sở mái ấm Hướng Dương với 21 cháu khuyết tật do anh Phạm Ngọc Duy nuôi dạy các cháu! Ấp ủ ước mơ xây dựng mái trường ấm cúng và rộng rãi hơn cho các cháu vào năm 2014 nhưng ước mơ này vẫn thật còn xa vời...Mặc dù Ủy ban Nhân dân Thành Phố Tam Kỳ đã cấp đất nhưng kinh phí xây dựng cũng rất khó khăn...Rất cần tấm lòng hảo tâm của các bạn gần xa.

 

Thay mặt CLB Yoga Sức Sống Mới rất cám ơn các anh chị em giáo viên, nhân viên trong CLB đã tham gia trong đợt thiện nguyện này. Cám ơn những học viên thân thương của CLB đã góp tấm lòng, người hiện vật, người một chút tiền mặt để chuyến đi được thành công tốt đẹp.

 

 

Facebook Yoga Sức Sống Mới

Facebook chat